TIN TỨC

Mẹo chọn đàn piano yamaha tại cửa hàng

Mẹo chọn đàn piano yamaha tại cửa hàng cho bạn lựa chọn thích hợp.

Bạn đã biết làm thế nào để chọn được một chiếc đàn piano điện tốt chưa? Sau đây là các mẹo để kiểm tra toàn diện chất lượng một cây đàn mới trước khi tậu về. Cùng chúng tôi tham khảo mẹo chọn đàn piano yamaha tại cửa hàng bán đàn piano nhé.

Kiểm tra độ duy trì âm thanh của đàn piano điện

Các nhạc công nổi tiếng cũng như những người ban dan yamaha cho biết khi chơi 1 nốt nhạc, một cây đàn piano điện tốt có thể duy trì âm thanh trong 15-20 giây. Tuy nhiên thực tế thì các cây piano điện chỉ duy trì trong khoảng 6-15 giây. Nếu bạn thử 1 cây đàn chỉ suy trì âm thanh được khoảng 10 giây thì không nên mua.

Xem độ nặng của các phím đàn của đàn piano điện

Bán đàn yamaha thì quan trọng lợi nhuận. Nhiều nơi không bán đàn chất lượng. Để hạn chế mua phải hàng giả, kiểm tra độ nặng của các phím đàn trước khi mua cũng giúp yên tâm hơn. Thường thì các phím đàn piano điện nhẹ hơn các phím đàn piano cơ. Các phím đàn có vẻ không chắc chắn và giòn giòn rất dễ hỏng.
Cảm ứng của phím đàn piano điện - touch sensitive

Piano điện không có chức năng touch sensitive thì không nên mua. Để kiểm tra tính năng này bạn có thể nhờ nhân viên ban dan yamaha, yêu cầu nhân viên tư vấn, hoặc tự mình kiểm tra.

Nhấn phím đàn từ từ cho đến khi nghe thấy âm thanh (đây là độ nhạy cấp 1), nhấn nhanh hơn nếu nghe âm thanh to hơn thì đây là cảm ứng độ nhạy 2. Tiếp tục chơi cho đến khi không có sự khác biệt về độ nặng phím thì đây là cảm ứng cấp độ 3.

Tuy nhiển để thử được chức năng này, người thử phải có nhiều kinh nghiệm chơi đàn mới biết được.

Chơi đàn từ phải sang trái và ngược lại

Tại cửa hàng ban dan yamaha, bạn có thể yêu cầu nhân viên cho mình chơi đàn thử. Bạn dùng cón tay cái hoặc ngón trỏ chơi từng phím từ trái qua phải và từ phải qua trái, qua lại như vậy nhẹ nhàng. Bạn chơi điều chỉnh âm lượng từng mức. Chú ý rằng bạn không nên chạm vào phím trắng hoặc đen liền kề.

Nhớ rằng hãy chơi nhẹ nhàng, nếu bạn vẫn nghe thấy tiếng ồn hay tiếng ồn quá mức từ bàn phím thì không nên mua. Các phím đàn có thể không được làm cẩn thận. Nếu thấy các phím lỏng lẻo, lung lay khi chơi thì bạn nên bỏ qua cây đàn này ngày lập tức.

Hãy nhớ kiểm tra khoảng cách giữa các phím trắng nhé. Các khoảng cách này cần làm chính xác và đều nhau thì mới không gây tiếng ồn khi chơi đàn. Bán đàn yamaha tốt tức là bán đàn có khoảng cách giữa các phím đều nhau. Bề mặt phím và các cạnh phím rất mịn.

Tắt âm đàn và thử phím đàn piano điện

Một cách khác để kiểm tra các phím đàn có gây ra tiếng ồn gì không là tắt âm đàn đi rồi chơi. Tiếng ồn to hay nhỏ? Có khó chịu không? Những tiếng ồn này nếu không được phát hiện kịp thời thì sau khi mua bán đàn piano điện nói chung hay mua bán đàn yamaha nói riêng đều phiền toái.
Mua bán đàn piano giá tốt ở đâu tphcm?

Trong 30 năm trở lại đây, đơn vị chuyên bán đàn yamaha nổi tiếng uy tín và có nhiều dịch vụ khuyến mãi, miễn phí kèm theo đó là trùng dương misic. Đến với trùng dương music, các khách hàng sẽ được yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Vì chúng tôi đã cam kết chất lượng sản phẩm rất tốt bằng chế độ hậu mãi tốt, bảo hành nhiều năm. Các chứng nhận về chất lượng dịch vụ của chúng tôi được cấp bởi các cơ quan ban ngành.

Hãy gọi trùng dương music 08 22 400 736 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé, biết đâu bạn sẽ chọn được cây đàn ưng ý mà không nơi nào làm bạn hài lòng như vậy.

Xem thêm: cách nhận biết khi mua đàn piano yamaha

Các tin khác